viết đoạn văn trình bày cảm xúc của em về quê hương trong đó sử dụng từ láy tượng thanh,từ láy tượng hình.gạch chân từ láy đó. giúp mình với!!! mình v

By Sadie

viết đoạn văn trình bày cảm xúc của em về quê hương trong đó sử dụng từ láy tượng thanh,từ láy tượng hình.gạch chân từ láy đó.
giúp mình với!!! mình vote cho.đang cần gấp

0 bình luận về “viết đoạn văn trình bày cảm xúc của em về quê hương trong đó sử dụng từ láy tượng thanh,từ láy tượng hình.gạch chân từ láy đó. giúp mình với!!! mình v”

  1. Quê hương luôn là những gì đẹp nhất trong tâm trí em. Hình ảnh quê hương gắn với bao tình thương và nỗi nhớ trong lòng người xa quê. Đó có thể là dáng hình một con đường quanh co uốn khúc và đôi khi cũng bình dị với bóng cây xanh xanh, rợn ngợp soi bóng mát trên đường đi muôn nơi. Em nhớ vô cùng về quê hương với tiếng cười nói râm ran của những bà, những mẹ đi chợ. Hay một bóng ai đó vội vã vì lỡ quên béng một việc quan trọng nào. Người quê ai cũng giản dị, chân chất. Thi thoảng mọi người lại cùng quây quần tạo thành tụ điểm trò chuyện đủ thứ. Trước đây, em thường không thích mẹ mình hòa trong lớp lớp người phe phẩy cái nón rồi trò chuyện. Dần dà em hiểu đó là phong tục, là nét đẹp quê mà em của hiện tại trên những ồn ã, tấp nập của thành phố chẳng còn một lần được chứng kiến. Kí ức quê hương, kí ức về mảnh đất chôn rau cắt rốn, tất cả đều thiêng liêng và dạt dào cảm xúc để dù ở đâu em luôn yêu, luôn nhớ! 

    Trả lời

Viết một bình luận