Viết một đoạn văn tả trường em (Đoạn văn nha)Em đang cần gấp ạ

By Amaya

Viết một đoạn văn tả trường em (Đoạn văn nha)Em đang cần gấp ạ

0 bình luận về “Viết một đoạn văn tả trường em (Đoạn văn nha)Em đang cần gấp ạ”

 1. Trường của em tên là ……Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em mến yêu ngôi trường của em và em đến đây để học hằng ngày.

  Trường em đang học gồm có 5 dãy nhà, gồm có 4 dãy phòng học và một dãy dành cho Ban Giám hiệu nhà trường. Ngoài ra, trường em đang học cũng có một khoảng sân rất rộng lớn với những hàng cây mới trồng những cũng đã khá lớn. Em mong sao cây lớn thật nhanh để có thể che bóng mát cho chúng em những giờ ra chơi. Cột cờ của trường em đang học nằm ở sân trường, nơi lá cờ tổ quốc tung bay trong gió. Chúng em đều được làm lễ chào cờ vào mỗi sáng thứ hai mỗi tuần.

  Vì là ngôi trường mới nên các phòng học và các vật dụng đều mới tinh, sạch sẽ thơm mùi gỗ mới… Em và các bạn luôn luôn ý thức không vẽ bậy trên tường, xả rác và luôn giữ gìn trường học sạch đẹp như bây giờ.

  Đến ngôi trường của em đang học, cô giáo dạy chúng em những điều hay, khám phá nhiều điều mới lạ. Cô giáo dặn chúng em phải luôn chấp hành nội quy của nhà trường, và chúng em không xả rác để ngôi trường của em luôn sạch sẽ.

  Tuần nào ba mẹ cũng đưa em đến trường, em được gặp được có bạn để chơi chứ không như ở nhà.Em rất yêu quý ngôi trường này và em sẽ nhớ mãi những phút giây bên cạng nó. Ngoi trường đầy ắp kỉ niệm ạ.

  @hanglamanh208_

  Trả lời
 2. trường em rất đẹp. Đi từ cổng trường vào , hai bên là dãy bằng lăng nở hoa tím rộ. Dưới gốc bằng lăng là những nàng tóc tiên yểu điệu với bộ tân thời hồng rực rỡ. Đi vào sân trường, mặt sân phẳng lì đc trường đổ bê tông đẹp đẽ. Giữa sân là cột cờ cao chót vót vs lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới nhìn y nguy tráng lệ khuyến các cô hoa mười giờ pk ngước nhìn theo. Xung quanh đó là các bồn cây bàng, thông toả bóng mát rượi. Cạnh đó là sân thể thao. Sân mà chúng em thường chơi các trò : đá bóng, cầu lông, nhảy dây,… Những trò chơi vận động tốt cho sức khoẻ. ngoài ra trường em còn có thư viện dưới gốc cây, sau các tiết học chúng em thường ra đó giải trí đầu óc.

  CHÚC BN HỌC TỐT

  cho mk xin câu trả lời hay nhất ạ

  Trả lời

Viết một bình luận