Viết thư cho 1 người bn để hiểu về đất nước mik CHÚ Ý: -Người bn đó tên là Mi-ra – Là người Nhật – Thư trên 1000 từ

By Mary

Viết thư cho 1 người bn để hiểu về đất nước mik
CHÚ Ý: -Người bn đó tên là Mi-ra
– Là người Nhật
– Thư trên 1000 từ

0 bình luận về “Viết thư cho 1 người bn để hiểu về đất nước mik CHÚ Ý: -Người bn đó tên là Mi-ra – Là người Nhật – Thư trên 1000 từ”

 1. Chào bạn Mi-ra !
  Mình rất vui và hạnh phúc khi đọc được bức thư và nghe bạn kể về đất nước của bạn , mình cũng đã xem qua các bức ảnh về đất nước của bạn và nó thật tuyệt vời .
  Mình có thể tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ đến nước Nhật để mình có thể được trượt trên một nền tuyết trắng và được tham quan trên khung cảnh hoa anh đào với bộ đồ Kimono duyên dáng ở đất nước bạn , được hưởng thụ cái giá lạnh ở nơi đó .
  Dau đây mình sẽ kể về đất nước của mình . Đất nước Việt Nam có hình chữ ” S ” , một Tổ Quốc đối với mình thật đẹp đẽ , mênh mông và rộng lớn không gì có thể sánh nổi .
  Mỗi lần gần đến tết cũng như mùa xuân là những loài hoa nơi đây cùng đua nhau nở rộ , đâm chồi nảy lộc . Có những phong tục tập quán đối với ngày tết như làm bánh chưng , bánh tết , đón giao thừa , xông đất , hái lộc , …. còn đối với ngày mình thường thì là ăn trầu và nhuộm răng , …. Mùa thu ở đây , mình thường viết những bài thơ ca , với vẻ đẹp mê đắm lòng người .
  Ở đồng bằng sống Hồng có những khu di tích độc đáo như Chùa Côn Sơn , Đền Kiếp Bạc , Đền Thờ Bà Chúa Sao Sa , … là một trong những khu di tích nổi tiếng ai nghe cũng biết đến .
  Mùa hè lại trở về với những tiếng ve cất lên nghe râm rang . Hoa phượng nở như báo hiệu một năm học vừa kết thúc . Không thể không nhắc đến những khu du lịch đình đám và nổi tiếng như Suối Tiên , Đầm Sen , …. Cũng không thể quên được bãi biển cát trắng ở Nha Trang , Thành Phố Hoa ở Đà Lạt ,…
  Tiếp theo là Vịnh Hạ Long , Hồ Hoàng Kiếm , Phú Quốc là những nơi mà mọi người thường rất hay đi tham quan khi nghỉ hè .
  Mi-ra thân mến !
  Dân tộc Việt Nam rất chan hòa , cởi mở và hiếu khách , chúng tớ sẵn sàng dang rộng đôi tay để kết bạn với bạn bè trên toàn thế giới và xây dựng một cuộc sống hòa bình trên thế giới . Mình là đứa con của người Việt Nam , mình thật sự tự hào khi được sinh ra tạo nơi này . Đất nước mình luôn chào đón bạn , mình mong bạn sẽ một lần đến đất nước của mình , mình sẽ kể thêm cho bạn về nơi này . 
  Viết đến đây cũng dài rồi mình xin phép tái bút , mình sẽ chờ thư trả lời từ bạn .
  Mãi yêu bạn Mi-ra ! Hẹn gặp lại !

                                                                                                                   Người gửi :
                                                                                                                        Loan 
  Chúc bạn học tốt ^^
  ( Mong Admin đừng Xóa )

  Trả lời

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm