viết về kỳ nghỉ hè tiếp theo của bạn

Photo of author

By Iris

viết về kỳ nghỉ hè tiếp theo của bạn

0 bình luận về “viết về kỳ nghỉ hè tiếp theo của bạn”

 1. Last summer, I went to Cua lo with my family. We went there by car, it is very far from my house. It is about 400 km, so we were very tired, but at one point we felt better when we saw the sea. Cua lo beach is really interesting, the beach is very large, flat, and it has a lot of sand. Waves are very strong, you will be very excited when you play with it. There are a lot of beauty spots, and good seafood there. We stayed in Binh Minh hotel. It was a very nice and comfortable hotel, it’s also rather near the sea. The weather was hot and sunny all day. The sea was cool and clear, because it was very windy in the afternoon. We went swimming twice a day. My children were excited about it. The food was extremely delicious but not very expensive. We took a lot of Photographs of the sea, bought a lot of seafood especially octopus and some sea present for our relatives. After a week in Cua lo beach we felt happier and stronger. We hope to go there again.

  Nghĩa

  Mùa hè năm ngoái, tôi đã đi đến Cửa Lò với gia đình tôi. Chúng tôi đã đến đó bằng xe hơi, nơi đó cách nhà chúng tôi khoảng 400 km, nó khá xa khiến chúng tôi rất mệt mỏi, tuy nhiên khi nhìn thấy biển, mọi sự mệt mỏi tan biến. Kỳ nghỉ ở bãi biển Cửa Lò thực sự rất thú vị, bãi biển rất lớn, bằng phẳng, và nó có rất nhiều cát. Sóng rất mạnh, bạn sẽ rất vui khi được đùa nghịch với những làn sóng. Hiện có rất nhiều danh lam thắng cảnh, và hải sản ở đó vô cùng ngon. Chúng tôi ở khách sạn Bình Minh. Đó là một khách sạn rất tốt và thoải mái, nó cũng khá gần biển. Thời tiết nắng nóng cả ngày. Biển rất mát và sạch, bởi vì nó là rất nhiều gió vào buổi chiều. Chúng tôi đã đi bơi hai lần mỗi ngày. Các con tôi đã rất vui về việc đó. Thực phẩm rất ngon nhưng không hề đắt đỏ. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh về biển, đã mua rất nhiều hải sản đặc biệt là cá mực. Sau một tuần tại bãi biển Cửa Lò, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và sảng khoái hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ đi đến đó một lần nữa!

 2. BẢN TIẾNG ANH:

                                                   BÀI LÀM
  Summer is the most wonderful time of the year because I can have a break after a long semester. I always spend my summer playing outside with my friends and sleep late in the morning. I usually wake up at 9 o’clock, but sometimes I also wake up early to go to the market with my mother. After I have lunch, I often stay in my room to play online games and read comic books because it is too hot outside. When it is about 5 o’clock in the afternoon, I and my friends will run to the grass field to fly the kite or play catch. We have a lot of games to play, and sometimes we also play healthy sports like badminton or volleyball. I come home at about 7 o’clock to have dinner, and then I continue to enjoy my life by watching TV without worrying about the homework. I stay up late to play with my phone, because I do not need to go to school the next morning. Summer break is so fun, and I wish it could last for 6 months.

  BẢN TIẾNG VIỆT:

  Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm vì tôi có thể được nghỉ ngơi sau một học kỳ dài.  Tôi luôn dành mùa hè của mình để chơi bên ngoài với bạn bè và ngủ muộn vào buổi sáng.  Tôi thường dậy lúc 9 giờ, nhưng đôi khi tôi cũng dậy sớm để cùng mẹ đi chợ.  Sau khi ăn trưa xong, tôi thường ở trong phòng để chơi game online và đọc truyện tranh vì ngoài trời quá nóng.  Khoảng 5 giờ chiều, tôi và các bạn sẽ chạy ra bãi cỏ để thả diều hoặc chơi trò đuổi bắt.  Chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi, và đôi khi chúng tôi cũng chơi những môn thể thao lành mạnh như cầu lông hay bóng chuyền.  Tôi trở về nhà lúc 7 giờ để ăn tối, và sau đó tôi tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình bằng cách xem TV mà không cần lo lắng về bài tập.  Tôi thức khuya để nghịch điện thoại, vì tôi không cần đến trường vào sáng hôm sau.  Kỳ nghỉ hè thật là vui, và tôi ước nó có thể kéo dài trong 6 tháng.

Viết một bình luận