Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bùa Lỗ Ban Là Gì? Có Tốt Không?

Bùa Lỗ Ban Là Gì? Có Tốt Không?

 Trong văn hoá tâm linh phương Bắc, có hàng vạn thứ bùa chú khác nhau. Một trong những loại bùa nổi tiếng nhất chính là bùa Lỗ Ban. Bùa Lỗ Ban là gì? Nó có tác động gì khi sử dụng? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này của MTrend Việt Nam nhé.

Bùa Lỗ Ban là gì?

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về loại bùa này. Cùng xem nhé.

Giới thiệu về Lỗ Ban

 Lỗ Ban là tên gọi một vị đạo tổ của ngành thợ Mộc, rất nổi tiếng trong văn hoá Trung Hoa. Tên gọi của ông được ghép từ nước Lỗ – nơi ông sinh ra và tên huý là Ban.

Lỗ Ban là đạo tổ của ngành mộc

Lỗ Ban là đạo tổ của ngành mộc

 Ông đã thực hiện nhiều việc nổi bật, góp phần khai sinh ra nghề Mộc. Đồng thời, chép lại nhiều sách khác nhau với nội dung dạy xây nhà, làm các vật dụng bằng gỗ. Từ đó, mang lại những kiến thức tuyệt vời, có ý nghĩa sử dụng cao đến hàng triệu năm sau.

 Chính vì vậy, các thợ xây, thợ mộc sau này coi ông là tổ nghề. Nhờ những cuốn sách của ông, việc xây dựng nhà, làm đồ gỗ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 >>> Tìm hiểu thêm thông tin có liên quan: Bùa Money Amulet – Đồng tiền may mắn cho mọi người.

Bùa Lỗ Ban là gì?

 Trong những cuốn sách xây dựng của Lỗ Ban, ông còn ghi lại những thông tin về các loại bùa chú. Những loại bùa đó chủ yếu tập trung vào việc trừ tà, chữa bệnh cho người sử dụng. Chính vì nguồn gốc, chúng được gọi chung với tên là bùa Lỗ Ban.

 Bất cứ ai làm chuyên về nghề Mộc hay xây dựng đều tìm hiểu và biết đến bùa Lỗ Ban. Đặc biệt, nhiều người còn thành lập hệ phái Lỗ Ban để tuân theo những chỉ dạy của ông tổ nghề này.

Bùa Lỗ Ban là một trong số những kiến thức được Lỗ Ban truyền lại cho đời sau

Bùa Lỗ Ban là một trong số những kiến thức được Lỗ Ban truyền lại cho đời sau

 Bùa Lỗ Ban được xem là loại bùa chú phổ biến bậc nhất trong dân gian. Sau này, các Pháp sư đời sau đã áp dụng thêm nhiều cách thức, hiểu biết của mình lên lá bùa này. Từ đó, tạo nên muôn vạn loại bùa theo những trường phái khác biệt, mang những đặc trưng khác biệt.

 Tuỳ từng trường hợp, mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng. Từ đó, lựa chọn và sử dụng một lá bùa Lỗ Ban. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ là những loại bùa này chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định chứ không phải mãi mãi.

 >>> Xem thêm: Bùa hiện thế là gì? Nó có tác dụng gì?

Tìm hiểu về việc sử dụng bùa Lỗ Ban

 Như vậy, bạn đã biết bùa Lỗ Ban là gì. Dưới đây, cùng tìm hiểu xem tác dụng cũng như cách dùng của bùa Lỗ Ban ra sao nhé.

Xem thêm:  Các Loại Bùa Hại Người Nổi Tiếng Và Đáng Sợ Nhất

Lý do con người dùng bùa Lỗ Ban là gì?

 Trước đây, khi xây dựng nhà thì chủ và thợ thường có nhiều mâu thuẫn. Trong xã hội thời xưa, những người thợ xây dựng thường có vị trí thấp trong xã hội. Chính vì vậy họ cũng không có tiếng nói. Thậm chí, nhiều người còn bị chủ nhà cắt giảm tiền lương, không cho ăn, tiếp đãi sơ sài hoặc đánh chửi.

 Để bảo vệ lợi ích của mình, những người thợ có nhiều cách khác nhau. Không chỉ vậy, họ cũng hướng tới một mục đích khác chính là trừng trị những người chủ nhà bất nhân.

Bùa Lỗ Ban là phương thức những người thợ xây dựng, thợ mộc bảo vệ nhau trước chủ nhà độc ác

Bùa Lỗ Ban là phương thức những người thợ xây dựng, thợ mộc bảo vệ nhau trước chủ nhà độc ác

 Khi ếm bùa Lỗ Ban vào căn nhà mới xây dựng, chủ nhà sẽ nhanh chóng suy sụp. Thậm chí, nhiều người có thể chết hoặc bị tuyệt tự, tuyệt tôn. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về việc này. Và hậu quả xảy ra đối với những người bị ếm bùa đều rất thảm khốc.

 Tuy nhiên, bùa Lỗ Ban chỉ thực sự linh nghiệm nếu chủ nhà là người độc ác. Người thợ sẽ ếm bùa sau khi xây xong nhà nếu bị chủ quỵt tiền hay đối xử bất nhân.

Cách luyện bùa Lỗ Ban là gì?

 Để luyện được bùa, mọi người cần quán tưởng trong đầu cho đến khi bùa có được thần. Điều đó đồng nghĩa với việc pháp sư có thể nhìn vào bất kỳ đâu cũng tưởng ra lá bùa đó đang ở vị trí nào.

Việc luyện bùa Lỗ Ban cần được chứng bởi Tổ

Việc luyện bùa Lỗ Ban cần được chứng bởi Tổ

 Một yếu tố quan trọng khác chính là tha lực của chư tổ. Nếu muốn tôi luyện được bùa Lỗ Ban, mọi người cần phải được tổ chứng. Nếu không, bùa sẽ không linh nghiệm hoặc không đạt được hết công năng cần thiết khi sử dụng để yểm vào các căn nhà.

 >>> Xem thêm: Các loại bùa hộ mệnh thường gặp nhất, mang lại nhiều may mắn cho người dùng.

Phương pháp giải bùa Lỗ Ban

 Biết được bùa Lỗ Ban là gì, bạn cũng có thể thấy đây thực sự là một loại bùa nguy hiểm. Để hoá giải bùa, mọi người cần làm lễ vào ngày bắc xà nhà. Trong lễ cúng 2 thứ súc vật khác nhau là trâu, dê và lợn. Ngoài ra còn phải chuẩn bị một bức hoành phi để báo cáo với các vị tướng thần.

 Tuy nhiên, tốt nhất là chủ nhà nên đối xử tốt với thợ xây. Đồng thời thanh toán chi phí sòng phẳng sẽ không cần đến bùa lỗ ban. Hoặc nếu có bị yểm, bùa cũng không còn linh nghiệm.

 >>> Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước bàn thờ treo tường theo phong thuỷ.

Lời kết

Nếu còn thắc mắc về loại bùa chú nào, cùng trao đổi với chúng tôi nhé

Nếu còn thắc mắc về loại bùa chú nào, cùng trao đổi với chúng tôi nhé

 Như vậy, bạn đã biết bùa lỗ ban là gì. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với MTrend Việt Nam. Chúng tôi  sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Website: https://www.mtrend.vn/;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )