Cách làm lẩu sườn sụn om sấu hấp dẫn tuyệt vờiSườn luôn là nguyên liệu dễ chế biến, nhất là các món kho hay rim. Một trong các bộ phận của sườn mà mình thích nhất đó chính là sườn sụn, cảm giác sần sật khi ăn tạo cho bạn một cảm giác ngon miệng khó tả.

Vào những ngày cuối tuần, nếu có một nồi lẩu sườn sụn thơm ngon để cả gia đình quây quần thì không còn gì bằng. Sau đây, mTrend sẽ chia sẻ đến bạn về cách làm món ngon này.

Cách làm lẩu sườn sụn om sấu dưới đây sẽ giúp bạn chế biến một món lẩu với thời gian khá nhanh và hương vị thơm ngon, ấm áp. Hãy làm theo những hướng dẫn sau đây để có thể chuẩn bị được món lẩu sườn sụn om sấu cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Làm lẩu sườn sụn tại nhà

Lẩu sườn sụn om sấu vừa ngon vừa thơm lại có vị chua chua của sấu

Xem thêm:

Nguyên liệu

Vì làm lẩu nên các nguyên liệu phải đảm bảo tươi ngon, càng đa dạng thì nồi lẩu càng đẹp mắt và ngon miệng. Cụ thể bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cơ bản sau nhé.

Xem thêm:  Trổ tài vào bếp với cách nấu khổ qua xào thịt bò

Cách làm lẩu sườn sụn om sấu

Cách làm món lẩu sườn sụn om sấu đậm đà gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Sơ chế sườn

Bước 2: Sơ chế rau, củ, quả

Bước 3: Nấu nước dùng

Vậy là món lẩu sườn sụn om sấu đã hoàn thành xuất sắc rồi. Món lẩu rất đậm đà, ngọt ngào và còn giàu dinh dưỡng nữa chứ. Các nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên mùi vị rất thơm ngon. Chúc bạn nấu món ngon này thành công nhé.

Xem thêm:  Cách làm canh sườn nấu thơm giàu dinh dưỡng

Món Ngon Mỗi Ngày - Tags: