Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Top 7 dấu hiệu chàng bị bạn thu hút đừng bỏ lỡ

Top 7 dấu hiệu chàng bị bạn thu hút đừng bỏ lỡ

Để biết được chàng có đang bị bạn thu hút không hề khó. Thậm chí rất đơn giản và dễ dàng với những dấu hiệu dưới đây. Nào, bây giờ chúng ta sẽ cùng team mTrend khám phá một số dấu hiệu chàng bị bạn thu hút ngay nhé!

Thứ nhất, thường lén lút nhìn trộm bạn

Một dấu hiệu chàng bị bạn thu hút dễ nhận thấy, đó chính là chàng thường xuyên lén lút nhìn bạn. Bởi những người con trai khi thích người con gái nào đó thường có xu hướng để ý, nhìn ngắm từ vẻ ngoài cho đến tìm hiểu nội tâm bên trong. Chắc chắn đối với những người con gái có trực giác tốt sẽ cảm nhận được hành động nhìn lén lút này.

Hình 1: Chàng lén lút nhìn trộm bạn khi bị bạn thu hút

Hình 1: Chàng lén lút nhìn trộm bạn khi bị bạn thu hút

Thứ hai, tìm nhiều cách để liên lạc với bạn

Chàng chủ động tìm mọi cách để liên lạc với bạn như qua Zalo, Facebook, Instagram,…Không nhằm mục đích công việc, chàng chủ động hỏi thăm bạn nhiều vấn đề khác nhau.

Ví dụ như gia đình, người yêu, bạn bè, sở thích,…Thậm chí nhiều chàng trai còn mở lời mời bạn đi chơi nữa. Bạn có thể nhận biết dấu hiệu chàng bị bạn thu hút để “bật đèn xanh” nếu muốn tìm hiểu.

Quan tâm thêm: >>> Gợi ý các dấu hiệu con gái bật đèn xanh chàng nên biết

Thứ ba, thích được giúp đỡ bạn

Thực tế không phải người con trai nào cũng ga lăng với tất cả những người con gái. Họ chỉ thực sự thể hiện điều đó với người con gái họ thích. Nếu phát hiện chàng chủ động giúp mình nhiều việc, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất (lấy khăn giấy, mở cửa xe,…) thì hãy liên kết các dấu hiệu chàng bị bạn thu hút với nhau để chắc chắn hơn nhé!

Hình 2: Chàng thích giúp đỡ bạn dù là việc nhỏ nhất

Hình 2: Chàng thích giúp đỡ bạn dù là việc nhỏ nhất

Thứ tư, biểu lộ cảm xúc nhiều hơn với bạn

Mỗi khi có cơ hội gặp bạn, chàng thường nở một nụ cười thật tươi. Trong quá trình trò chuyện, chàng sẽ bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy được điều này.

Hình 3: Trong các cuộc trò chuyện, chàng biểu lộ cảm xúc nhiều

Hình 3: Trong các cuộc trò chuyện, chàng biểu lộ cảm xúc nhiều

Cuộc trò chuyện này không chỉ dừng lại ở việc xã giao mà càng biểu lộ sự vui vẻ, hạnh phúc, hào hứng một cách nhiệt tình. Đấy chính là một trong những dấu hiệu chàng bị bạn thu hút rồi đấy!

Xem thêm:  10 dấu hiệu trẻ bị tay chân miệng

Thứ năm, tạo cơ hội để trò chuyện và gần bạn

Những chàng trai bị bạn thu hút sẽ biết cách tạo cơ hội để được gần bạn, rút ngắn khoảng cách với bạn. Chàng không ngần ngại tìm các cơ hội để được trò chuyện, làm việc hoặc đơn giản chỉ là ngồi cạnh bạn. Một vài cái chạm vô ý đôi khi cũng là dấu hiệu cho thấy chàng đã rất thích bạn.

Hình 4: Chàng rất thích được rút ngắn khoảng cách với bạn

Hình 4: Chàng rất thích được rút ngắn khoảng cách với bạn

Thứ sáu, luôn chỉnh chu khi gặp bạn

Nếu ngày thường bạn thấy chàng ăn mặc rất giản dị, nhưng trong các cuộc gặp có mặt bạn chàng rất chỉnh chu, thì có thể chàng đã để ý đến bạn rồi. Trong khi những cô gái thường chăm chút bản thân mình mọi lúc, mọi nơi thì những chàng trai chỉ chú trọng khi họ cảm thấy quan trọng.

Hình 5: Chàng luôn chỉnh chu khi gặp bạn

Hình 5: Chàng luôn chỉnh chu khi gặp bạn

Thứ bảy, bảo vệ và chăm sóc chu đáo cho bạn

Không phải chàng trai nào cũng chịu bỏ tâm sức ra chăm sóc và bảo vệ người con gái nào đó. Ngoại trừ, người con gái đó chính là người họ bị thu hút và muốn chinh phục.  Nếu bạn thực sự thích chàng trai ga lăng và ấm áp này thì đừng ngại ngần “bật đèn xanh” cho chàng tiến tới nhé!

Như vậy, mTrend đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dấu hiệu chàng bị bạn thu hút rồi đấy! Nếu cảm thấy chưa chắc chắn, bạn có thể dành một ít thời gian nữa để xem xét và kiểm nghiệm. Đừng bỏ qua một chàng trai ấm áp và dành cho bạn tình yêu chân thành nhé!

Xem thêm: >>>> Mách nhỏ các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )