dau-hieu-chang-them-muon-ban-thumb

Top 5 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn chết mê

By vietbaixuyenviet

Việc nhận biết những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là điều cần thiết đối với các bạn gái. Nếu tình yêu đã thực sự đủ lớn, các bạn có thể “bật đèn xanh”. Tuy nhiên, nếu chưa thực sự tin tưởng, bạn có thể từ chối khéo léo nhé!

5 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn dễ nhận biết nhất

Dấu hiệu 1: Khen ngợi ngoại hình của bạn

Một trong những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là anh sẽ dùng những lời khen ngợi về ngoại hình của bạn. Ví dụ như Body đẹp, bờ môi ngọt ngào hay ánh mắt quyến rũ. Bên cạnh đó, anh cũng có thể để ý đến những chi tiết khác như quần áo, mùi thơm, trang sức khiến chàng bị thu hút.

Hình 1: Chàng cảm thấy hôm nay bạn thật đẹp
Hình 1: Chàng cảm thấy hôm nay bạn thật đẹp

Dấu hiệu 2:Tự tay sắp xếp phòng ngủ gọn gàng,thơm tho

Bạn chẳng mấy khi thấy người yêu của mình chăm chỉ việc dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng, hôm nay lại khác, anh chủ động dọn dẹp phòng sạch sẽ. Đặc biệt, chăn ga gối đệm được xếp gọn gàng phẳng phiu và thơm tho.

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn càng rõ hơn khi kèm theo một ngọn nén thơm. Hoặc một điệu nhạc du dương, một ly rượu vang trong khung cảnh đầy lãng mạng.

Hình 2: Chàng tự tay sắp xếp phòng ngủ thật thơm tho và lãng mạng
Hình 2: Chàng tự tay sắp xếp phòng ngủ thật thơm tho và lãng mạng

Dấu hiệu 3: Thu hút nàng bằng mùi nước hoa trên cơ thể

Phái đẹp thường bị thu hút bởi mùi thơm, nhất là mùi thơm của nước hoa hoặc mùi thơm cơ thể đàn ông. Nắm được điều này, nhiều anh chàng đã chọn những mùi nước hoa hấp dẫn trên cơ thể khi anh ấy thèm muốn bạn.

Hình 3: Mùi nước hoa thoang thoảng được chàng chú trọng
Hình 3: Mùi nước hoa thoang thoảng được chàng chú trọng

Dấu hiệu 4: Có những cử chỉ động chạm vào người bạn gái

Một dấu hiệu chàng thèm muốn bạn dễ nhận thấy, đó là có những cử chỉ động chạm vào cơ thể bạn gái. Ví dụ như chạm vào mái tóc, chạm vào mặt, chạm vào làn da,…Khi ấy, người đàn ông của bạn có lẽ đã rất muốn bạn là của chàng trong đêm nay rồi đấy!

Hình 4: Chàng có nhiều cử chỉ động chạm đến cơ thể bạn
Hình 4: Chàng có nhiều cử chỉ động chạm đến cơ thể bạn

Dấu hiệu 5: Chủ động ôm bạn gái từ phía sau

Hành động ôm bạn gái từ phía sau cho thấy anh chàng đã rất muốn “thăng hoa” cùng bạn. Việc ôm bạn từ phía sau giúp chàng cảm nhận được vòng eo quyến rũ cũng như hơi ấm của cơ thể bạn.

Bên cạnh đó,  có thể còn biểu hiện những dấu hiệu ngọt ngào khác như nói những lời thì thầm, hôn lên tay, lên cổ của bạn. Ý đồ của chàng như thế nào trong giây phút tiếp theo chắc bạn đã biết!

Hình 5: Chàng chủ động ôm hôn bạn từ đằng sau
Hình 5: Chàng chủ động ôm hôn bạn từ đằng sau

Xem thêm:>>> Top 6 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Khi chàng thèm muốn, bạn sẽ làm gì?

5 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn trên đây rất dễ nhận biết. Việc tìm hiểu những dấu hiệu này sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan, tinh tế hơn về mối quan hệ của hai người. Nếu thực sự tin tưởng, yêu thương lẫn nhau, bạn có thể “bật đèn xanh”.

Nếu không đủ sự tin tưởng, hãy tìm cách từ chối khéo léo. Hoặc thể hiện rõ ràng quan điểm và chính kiến của mình. Hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tự bảo vệ mình tránh có thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh tình dục.

Trên đây là 5 dấu hiệu chàng thèm muốn bạn, bạn đọc có thể tham khảo. Trong tình yêu, tình dục chỉ đóng một vai trò như chất xúc tác. Nó thực sự không phải là điều quyết định tất cả đến tình cảm của hai người. Do đó, hãy thực sự tỉnh táo và đủ thông minh để xử lý trong trường hợp chàng thèm muốn nếu bạn chưa sẵn sàng nhé!

Có thể bạn quan tâm: >>>> Top 8 dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình

Viết một bình luận

Bí kíp giúp ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dạy con học Tìm hiểu thêm