Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Top 8 dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình

Top 8 dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình

Bạn bắt gặp ánh mặt cậu bàn cùng lớp nhìn mình. Ánh mắt đó khiến bạn thực sự bồi hồi, xao xuyến. Và bạn thắc mắc, liệu cậu bạn cùng lớp này có thích mình hay không. Cùng mtrend.vn khám phá một số dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình nhé!

1. Rất thích nhìn ngắm bạn ở mọi nơi

Một trong những dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình là bạn bắt gặp ánh mắt của cậu ấy lúc nào cũng hướng đến mình. Dù ngồi trong lớp học, đang đi dạo ngoài sân trường hay giờ học thể dục bạn đều nhìn thấy ánh mắt đó. Có lẽ, cậu ấy đã thực sự thích bạn rồi đấy.

Hình 1: Ánh mắt cậu ấy nhìn bạn như thế nào?

Hình 1: Ánh mắt cậu ấy nhìn bạn như thế nào?

2. Luôn bên cạnh bạn mỗi lúc vui, buồn

Vào bất cứ thời điểm nào, cậu bạn cùng lớp cũng luôn bên cạnh bạn. Đó có thể là lúc bạn bị điểm kém, lúc bị bạn bè chọc ghẹo,…Cậu ấy thường xuất hiện và ở bên cạnh bạn để làm tâm trạng bạn tốt hơn. Đấy là lúc bạn có thể thấy được tình cảm của cậu bạn này dành cho mình.

3.Chăm chỉ theo dõi mạng xã hội của bạn

Facebook, zalo, Instagram,… là những mạng xã hội phổ biến hiện nay. Hầu như ai cũng có thể sử dụng. Nếu cậu bạn cùng lớp cũng sử dụng những mạng xã hội này và chăm chỉ like, comment, nhắn tin thì đây là dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình bạn cần biết.

Có thể bạn quan tâm:>>> 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

4. Cậu ấy cực kỳ ga lăng với cô công chúa nhỏ

Mỗi khi ở gần cậu ấy, bạn thực sự giống như một cô công chúa nhỏ. Bạn không cần phải động tay động chân làm việc gì hết, vì đã có cậu ấy. Cậu ấy có thể mở cửa cho bạn, đội mũ bảo hiểm cho bạn, kéo ghế cho bạn, rót nước cho bạn, lấy khăn giấy cho bạn,… Tất cả những hành động nhỏ nhưng cực ga lăng này cho thấy cậu ấy đang xem bạn là nàng công chúa nhỏ cần được bảo vệ, che chở.

Hình 2: Luôn ga lăng với bạn như một nàng công chúa được bảo vệ

Hình 2: Luôn ga lăng với bạn như một nàng công chúa được bảo vệ

5. Hay chọc ghẹo, khiến bạn tức giận

Bên cạnh những cậu bạn có tính cách điềm tĩnh, thể hiện tình cảm thầm kín thì cũng có không ít anh chàng thích chọc ghẹo người con gái mình thích. Cậu ấy không ngần ngại chọc ghẹo bạn khiến bạn cười, bạn khóc, bạn bực tức để gây sự chú ý. Đừng quá giận cậu ấy nhé, đây có thể là dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình mà nhiều người không phát hiện ra.

Xem thêm:  Công thức tính Diện tích và Chu vi hình tròn

6. Ngôn ngữ cơ thể nói lên được tình cảm

Bỏ qua những hành động, lời nói, bạn có thể thông qua ngôn ngữ cơ thể để biết được cậu ấy có đang “cảm nắng” mình không. Không ít anh chàng cảm thấy “đỏ mặt tía tai” khi gặp crush của mình. Một số trường hợp khác có thể lóng ngóng, bối rối mỗi khi chạm mặt hay chạm ánh mắt nhau.

Hình 3: Cậu ấy có bối rối mỗi khi chạm mặt bạn không

Hình 3: Cậu ấy có bối rối mỗi khi chạm mặt bạn không

7. Luôn muốn ghép đôi với bạn

Cậu bạn thân cùng lớp thực sự muốn ghép đôi với bạn ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Trong các hoạt động tập thể, đội nhóm,… nếu cậu ấy muốn ghép đôi và tiếp xúc với bạn thì rất có thể chàng đã rất thích bạn rồi.

Hình 4: Cậu ấy thực sự muốn gần bạn khi có tình cảm

Hình 4: Cậu ấy thực sự muốn gần bạn khi có tình cảm

8. Lúc nào cũng để ý và bảo vệ bạn

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, hoặc trở ngại nào đó, cậu ấy đều để ý và đến bên bạn. Cậu ấy không ngần ngại tìm cho bạn một khoảng trống ở chỗ đông người để bạn thoải mái. Khi di chuyển trên đường, cậu ấy luôn đi ở phần đường bên ngoài để bảo vệ bạn.

Tất cả những hành động trên đều cho thấy dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình bạn đọc có thể tham khảo. Có lẽ khoảng thời gian đẹp nhất là thời học sinh thơ ngây, hồn nhiên. Việc “cảm nắng” một ai đó trong thời thanh xuân đẹp nhất không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, hãy giữ cho tình cảm thuở học trò như một bức tranh đẹp mỗi khi nhắc lại bạn nhé!

Xem thêm: >>>> Mách nhỏ các dấu hiệu nàng yêu thầm bạn

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )