Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Top 6 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Top 6 dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn

Đàn ông đã có vợ nhưng có tình cảm với những người khác hiện nay không hiếm.  Việc nắm rõ những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn giúp bạn chủ động ứng xử một cách khôn ngoan, khéo léo.

1.Ánh mắt luôn nhìn chằm chằm bạn

Một trong những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn, là ánh mắt của họ luôn nhìn chằm chằm bạn. Trong khi những chàng trai vẫn chưa trải qua tình trường nhiều thường nhìn lén bạn, thì những người đàn ông có vợ có lẽ “tự tin” hơn hẳn trong việc này. Khi phát hiện bạn bắt gặp ánh mắt đó, người đàn ông này có thể lờ đi hoặc giả vờ quay đi.

Hình 1: Ánh mắt luôn nhìn về phía bạn

Hình 1: Ánh mắt luôn nhìn về phía bạn

2.Chủ động bắt chuyện với bạn

Những người đàn ông có gia đình nếu có ý thích bạn, họ sẽ chủ động bắt chuyện với bạn. Chủ đề bắt chuyện không chỉ dừng lại ở công việc, mà còn rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Đó có thể là cuộc sống của bạn, sở thích của bạn là gì, tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn ra sao.

3.Tạo ấn tượng đặc biệt với bạn

Dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn dễ nhận thấy là họ thường tìm cảnh tạo ấn tượng đặc biệt với bạn. Ví dụ như họ thường khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, kể bạn nghe những câu chuyện hài hước,… Bằng những ngôn ngữ cơ thể như cố gắng xoay người về hướng bạn, đứng thẳng, chân hơi mở, những người đàn ông có gia đình rất có thể đã thích bạn.

Có thể bạn quan tâm:>>> 10 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

4.Luôn chủ động để được ở gần bạn

Nếu thực sự có tình cảm, người đàn ông đã có gia đình sẽ tìm mọi cách để lấy cớ gần bạn. Họ có thể xuất hiện liên tục ở bàn làm việc của bạn, thường thích gây sự chú ý đến bạn. Hoặc cũng có thể thay đổi liên tục các kế hoạch làm việc để hai người có cơ hội đi với nhau. Chưa dừng lại ở đó, họ còn có thể chủ động đụng chạm cơ thể bằng những cái vỗ vai, đập tay, quàn eo,…

Hình 2: Luôn chủ động để được gần bạn là dấu hiệu ngầm thể hiện tình cảm

Hình 2: Luôn chủ động để được gần bạn là dấu hiệu ngầm thể hiện tình cảm

5.Dùng những lời khen ngợi có cánh

Dùng những lợi khen ngợi “có cánh” để khen ngợi bạn một cách quá đà cũng là dấu hiệu cho thấy người này đã thích bạn. Lời khen không chỉ dừng lại ở công việc, ăn mặc hay nấu nướng mà còn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trong khi những người khác anh ta không dùng lời khen còn bạn thì nhận được “cơn mưa” lời khen. Hãy chú ý đến dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn này nhé!

Xem thêm:  Lãnh cảm là gì? Tại sao phụ nữ lãnh cảm?

6.Nói những lời không tốt về hôn nhân hiện tại

Trong các cuộc nói chuyện, nếu đề cập đến hôn nhân hiện tại, những người đàn ông thích bạn sẽ có sự phàn nàn. Có thể anh ta sẽ phàn nàn về cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, người vợ hiện tại không tâm lý,….Thậm chí, họ cũng không ngại ngần so sánh với bạn để chiếm lấy cảm tình của bạn.

Hình 3: Phàn nàn về cuộc sống hôn nhân của bản thân hiện tại

Hình 3: Phàn nàn về cuộc sống hôn nhân của bản thân hiện tại

Lời khuyên dành cho bạn:

Khi phát hiện những dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn, bạn cần chú ý để không rơi vào trường hợp “người thứ ba”. Theo đó, bạn cần tránh tiếp xúc quá nhiều khiến anh ta hiểu lầm. Đồng thời thể hiện rõ thái độ và quan điểm ngoài công việc, bạn và anh ta không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ tình cảm. Hãy thể hiện mình là người thông minh, khéo léo để vẹn toàn đôi đường.

mTrend hi vọng với những chia sẻ về dấu hiệu người đàn ông có vợ thích bạn trên đây đã giúp ích được cho bạn đọc trong việc xác định đúng đắn hơn về một mối quan hệ nào đó. Từ đó có hướng xử lý phù hợp để duy trì các mối quan hệ bền vững nhưng vẫn an toàn, hợp đạo lý./

Xem thêm: >>>> 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em nên biết

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )