dau-hieu-chang-van-con-yeu-sau-khi-chia-tay

7 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

By vietbaixuyenviet

Bạn cảm thấy cô đơn, bối rối, muốn quay trở lại với chàng sau lời nói chia tay. Tuy nhiên, bạn đắn đo không biết liệu chàng có còn tình cảm với mình hay không. mTrend mách bạn một số dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay nhé!

Chàng hỏi thăm bạn qua những người quen

Một trong những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay là hỏi thăm bạn qua những người thân quen. Lúc yêu nhau, chắc chắn chàng sẽ quen biết một số người trong nhóm của bạn. Khi chia tay nếu còn yêu chắc chắn chàng sẽ hỏi thăm bạn từ những người này. Nếu không còn yêu, họ chẳng cần quan tâm đến cuộc sống của bạn và sẽ đi tìm một mối quan hệ mới.

Có thể bạn quan tâm: >>>> 8 dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng chị em nên biết

Chàng thực sự nhớ đến bạn mỗi khi uống say

Có hai điều không thể che dấu được, đó là con người khi yêu và khi say. Khi say, con người ta thường rất “thật”. Nếu như bình thường tỉnh táo có khả năng kiểm soát tốt lời nói và hành động của mình thì khi say ngược lại. Chàng có thể sẽ gọi điện, nhắn tin, và bày tỏ tình cảm với bạn. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy chàng còn rất yêu bạn đấy!

Hình 1: Chàng chủ động liên hệ với bạn khi say
Hình 1: Chàng chủ động liên hệ với bạn khi say

Chàng đăng Status và chỉ mình bạn xem được

Nếu bạn thường xuyên thấy các bài đăng trên Facebook, Zalo,… với cảm xúc buồn, cô đơn sau khi chia tay, thì đấy là lúc chàng đang nhớ đến bạn. Họ thực sự cô đơn trong lòng và muốn bạn thấy được tình yêu đó. Để đảm bảo tránh làm phiền người khác, chạm đến trái tim của bạn nên chàng đã viết nên những dòng tâm sự chỉ mình bạn nhìn thấy thôi.

Chàng chưa yêu ai kể từ khi chia tay bạn

Sau khi chia tay bạn, chàng vẫn duy trì trạng thái độc thân. Đây có lẽ là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay bạn. Họ vẫn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới vì vẫn chưa có ai thay thế được bạn. Mặc dù cô đơn, muốn lấp đầy khoảng trống nhưng chàng vẫn chọn cách “đi một mình”.

Hình 2: Chàng vẫn chưa bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc
Hình 2: Chàng vẫn chưa bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc

Chàng giữ liên lạc với gia đình, bạn bè bạn

Thực sự không có lý do nào khiến anh ấy giữ liên lạc với gia đình, bạn bè bạn nếu chàng vẫn còn yêu. Nếu phát hiện anh ấy vẫn còn chơi đá bóng với anh trai bạn cuối tuần, đi câu cá với bố bạn khi rảnh,… thì rất có thể anh ấy muốn duy trì mối quan hệ với bạn. Đây được xem là một trong những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay dễ nhận thấy.

Hình 3: Chàng vẫn giữ liên lạc với những người xung quanh bạn
Hình 3: Chàng vẫn giữ liên lạc với những người xung quanh bạn

Chàng cố gắng liên hệ với bạn bằng nhiều cách

Chàng cố gắng liên hệ với bạn bằng nhiều cách cũng là dấu hiệu chàng vẫn còn còn yêu sau khi chia tay. Ví dụ như liên hệ với bạn qua điện thoại, facebook, zalo, chờ gặp mặt bạn trực tiếp, thông qua người quen, bạn bè,…Nói chung bằng nhiều cách khác nhau, chàng rất muốn được liên hệ với bạn, được gặp mặt bạn vì nhớ nhung.

Chàng bối rối và cố gắng làm bạn cười

Bất cứ người con trai nào khi yêu cũng muốn người yêu mình lúc nào cũng rạng rỡ, nụ cười ở trên môi. Vì một lý do nào đó khiến hai bạn chia tay nhau. Khi gặp lại chắc chắn bạn và người ấy sẽ có chút bối rối. Nếu còn yêu, chắc chắn chàng sẽ không ngần ngại làm đủ trò để bạn cười. Tuy bạn thấy điều này thật kỳ cục, bực tức nhưng cũng thực sự ấm áp đúng không nào?

Như vậy, bài viết của mTrend đã giúp bạn nhận diện được những dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay. Nếu còn yêu, xin hãy quay trở lại! Bởi để tìm được một người thực sự yêu thương bạn và cùng đi đến cuối con đường thực sự không dễ dàng./

Xem thêm: 10 lí do khiến phụ nữ ngoại tình

Viết một bình luận