Phân biệt cà phê nhân và cà phê thóc?

By Mackenzie

Phân biệt cà phê nhân và cà phê thóc?

0 bình luận về “Phân biệt cà phê nhân và cà phê thóc?”

  1. Quả cà phê chín được đưa vào máy xay tươi để tách vỏ quả. Nhân cà phê đã tách vỏ quả, còn vỏ trấu gọi là cà phê thóc. Cà phê thóc loại bỏ lớp nhớt bên ngoài và được rửa sạch là cà phê thóc ướt. Cà phê này qua phơi sấy cho khô, có độ ẩm dưới 10-12% gọi là cà phê thóc sấy khô

    Trả lời
  2. Quả cà phê chín được đưa vào máy xát tươi để tách vỏ qủa ra. Nhân cà phê đã tách vỏ quả, còn vỏ trấu gọi là cà phê thóc. … Cà phê thóc loại bỏ lớp nhớt bên ngoài  được rửa sạch là cà phê thóc ướt. Cà phê này qua phơi sấy cho khô, có độ ẩm dưới 10 – 12% gọi là cà phê thóc sấy khô.

    Trả lời

Viết một bình luận