Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích (ko chép mạng nha)

Photo of author

By Cora

Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích (ko chép mạng nha)

0 bình luận về “Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích (ko chép mạng nha)”

  1. hiện nay có rất nhiều nghệ sĩ hài như hoài linh,xuân bắc…Nhưng em thích nhất là nghệ sĩ Trấn thành

    Trấn thành tên Đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành.ông sinh nĂm 1987 và quê ở hồ chí minh.Những câu nói của anh rât hay và làm cho mọi người phải cười.Cách diễn của anh rất khéo léo, rất có duyên, mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái, từng hành động cử chỉ cùng giọng nói giàu cảm xúc đã giúp cho những lời thoại của Trấn Thành gây chú ý cho khán giả. Là người hâm mộ nghệ sĩ Trấn Thành đã lâu em có thể cảm nhận được phong cách cũng như tính cách của Trấn Thành qua những chương trình khác nhau. Khi đóng phim Trấn Thành hóa thân vào nhân vật rất hoàn hảo, diễn rất có cảm xúc, còn khi là một người giám khảo của chương trình

    Em yêu thích mọi chương trình hay bất cứ bộ phim nào có nghệ sĩ Trấn Thành tham gia và sẽ luôn là một người hâm mộ trung thành, luôn cổ vũ và dõi theo từng bước đi của người nghệ sĩ em quý mến.

  2. Cứ mỗi sáng thứ 7 em lại được xem chương trình gặp nhau cuối tuần. Trong đó em yêu thích nhất là chú Tự Long. Với dáng người nhỏ nhắn chú diễn thật là hay và ấn tượng.

    Chú Tự Long có khuôn mặt tròn tròn và nổi bật nhất trên khuôn mặt chú đó chính là nụ cười tươi tắn, dễ gần. Chú có cặp mắt đen tròn, khuôn mặt chú lúc nào cũng tươi tỉnh, hiền hòa với mọi người khiến mọi người ai cũng yêu quí. Miệng chú lúc nào cũng dành nụ cười cho mọi người nên ai cũng cảm thấy gần gũi, có lẽ vì thế chú sinh ra để diễn hài. chú diễn hài rất thành công, chắc là nhờ ánh mắt nhân hậu và khả năng nói tài tình. Dáng người chú không to nhưng trông chú vẫn khỏe khoắn. Chân tay khéo léo, nào là múa hát tăng lên vẻ sinh động cho vở hài. Hình ảnh chú trên màn ảnh nhỏ thật là khó có thể nào quên.

    Em mong sau này cũng là một nghệ sĩ hài tài như chú Tự Long vậy, chú sẽ mãi là thần tượng của em

Viết một bình luận