Trong đậu đen nấu chín, tỉ lệ chất đạm chiếm 24%. Tính số ki-lô-gam đậu đen đã nấu chín để có 1,2 kg chất đạm. Làm giúp mình với, mai mình nộp rồi, cả

By aihong

Trong đậu đen nấu chín, tỉ lệ chất đạm chiếm 24%. Tính số ki-lô-gam đậu đen đã nấu chín để có 1,2 kg chất đạm.
Làm giúp mình với, mai mình nộp rồi, cảm ơn các bạn.

0 bình luận về “Trong đậu đen nấu chín, tỉ lệ chất đạm chiếm 24%. Tính số ki-lô-gam đậu đen đã nấu chín để có 1,2 kg chất đạm. Làm giúp mình với, mai mình nộp rồi, cả”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Số ki-lô-gam đậu đen đã nấu chín là:

            1,2 : 24 × 100 = 5(kg)

                      Đáp số: 5 kg

    Trả lời
  2. Đáp án:

    Để có 1,2 kg chất đạm cần 5 kg đậu đen đã nấu chín.

    Giải thích các bước giải:

    Số ki-lô-gam đậu đen đã nấu chín để có 1,2 kg chất đạm là:

                                1,2 : 24 X 100 = 5 (kg).

    Vậy để có 1,2 kg chất đạm cần 5 kg đậu đen đã nấu chín.

    Trả lời

Viết một bình luận