viết 1 đoạn văn từ 6 đến 8 câu nêu cảm nhận của em về bài ca dao số 4 chủ đề tình cảm gia đình Giới thiệu chủ đề Dẫn dắt, trích dẫn bài ca dao có thể

By Amara

viết 1 đoạn văn từ 6 đến 8 câu nêu cảm nhận của em về bài ca dao số 4 chủ đề tình cảm gia đình
Giới thiệu chủ đề
Dẫn dắt, trích dẫn bài ca dao
có thể nêu nghệ thuật, nêu nội dung
hoặc nghệ thuật + nội dung (cảm nhận đan xen từng câu)
tổng kết nội dung cả bài
liên hệ bản thân
(Mình cần gấp giúp mk vs)

0 bình luận về “viết 1 đoạn văn từ 6 đến 8 câu nêu cảm nhận của em về bài ca dao số 4 chủ đề tình cảm gia đình Giới thiệu chủ đề Dẫn dắt, trích dẫn bài ca dao có thể”

  1. Biết bao nhiêu người đã chết lặng vì tình cảm, cảm xúc của con người. Biết bao nhiêu tình yêu thương chân thật được gửi gắm vào cảm xúc. Đây, tình cảm của anh em trong gia đình là tình cảm quý báu nhất đây! Không hiểu sao không ai lại quý trọng nó. Anh em là máu mủ, ruột thịt với nhau mà sao vẫn thấy có người ghét nhau. Bố mẹ đã sinh ra chúng ta rồi, cũng do ông trời mà ra thôi, số phận là do ông trời cả! Tình yêu thương của anh em trong nhà là đương nhiên vì nó đã có trời chứng giám, trời đã xác minh đó là sự thật. Không phải ghét nhau là đánh đập nhau đâu, anh em phải hòa thuận thì bố mẹ mới vui lòng. Nhưng không chỉ cho bố mẹ vui lòng mà còn cho mình được có thêm một tình yêu thương mới. Tình cảm đó không thể nào mà thay thế được. Nó song song với quỷ dữ, với những kẻ độc ác khi anh em đánh đập nhau. Nếu hòa thuận thì sẽ mang lại được cho mỗi người một niềm vui và cả tình cảm nữa.

    Trả lời

Viết một bình luận