Viết một đoạn văn có ít nhất năm từ trường từ vựng ” trường học ” hoặc trường từ vựng “môm bóng đá” không chép mạng

Photo of author

By Ariana

Viết một đoạn văn có ít nhất năm từ trường từ vựng ” trường học ” hoặc trường từ vựng “môm bóng đá” không chép mạng

0 bình luận về “Viết một đoạn văn có ít nhất năm từ trường từ vựng ” trường học ” hoặc trường từ vựng “môm bóng đá” không chép mạng”

  1. Bài làm

    Trường học chính là nơi cho tôi những niềm vui và những điều mới mẻ. Tới trường, tôi sẽ được giao lưu với những người bạn và được học tập những điều mới mẻ từ thầy cô. Cặp sách,bút , thước chính là những người bạn cùng tôi đến trường hằng ngày. Mỗi ngày tới trường, tôi đều được học rất nhiều những điều mới mẻ, những bài học quý giá và những cách ứng xử hợp lý. Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi được tới trường ! Trường học cũng được coi là ngôi nhà thứ hai đầy thân thương của tôi.

    `=>` Trường từ vựng : Trường học, thầy cô, những người bạn, thước, bút, cặp, những bài học.

  2. Mỗi buổi sáng , em thường đến trường sớm . Lúc đó trường thật vắng chỉ lẻ tẻ vài người . Càng thấy sân trường em thật rộng lớn . Chiếc bục cờ thật to lớn và uy nga . Cả hàng dãy lớp họcphòng học như xếp lại thành một hàng . Bây giờ mới để ý thấy hai bức tường to lớn ngăn cách của trường em có màu xanh biết của biển như dang ra bao cả ngôi trường này.  Khi tiếng trống vang lên lúc ấy không khí im lặng trở nên thật náo nhiệt có tiếng : giảng bài , viết bài , học sinh nô đùa…… Trường em thật tuyệt! 

Viết một bình luận