Viết một đoạn văn (khoảng 7 câu) bàn về dịch bệnh Covid trong thời gian qua. Trong đoạn văn có sử dụng 1 câu mở rộng và gạch chân dưới câu mở rộng đó.

Photo of author

By Rose

Viết một đoạn văn (khoảng 7 câu) bàn về dịch bệnh Covid trong thời gian qua. Trong đoạn văn có sử dụng 1 câu mở rộng và gạch chân dưới câu mở rộng đó.
nhanh nha! Mai mình học rồi!

0 bình luận về “Viết một đoạn văn (khoảng 7 câu) bàn về dịch bệnh Covid trong thời gian qua. Trong đoạn văn có sử dụng 1 câu mở rộng và gạch chân dưới câu mở rộng đó.”

  1. hiện nay covid đag hoành hành các ý bác sĩ phải đúng lên chống dịch như những người anh hùng còn chúng ta chỉ cần ở nhà và làm những thông điệp 10k ,… chũng hãy học thuộc thông điệp 10k để lưu ý ko đc giao tiếp khi ko đeo khẩu trang hay tập trung đông người chúng ta phải khai báo y tế đi từ vùng dịch là phải báo ngay ,…

  2. Trong bối cảnh dịch bệnh Corona vẫn tiếp tục lan rộng, các tin giả mọc lên như nấm gây nhiều hoang mang trên các mạng xã hội. Liên tiếp nhiều ngày qua, lực lượng công an các tỉnh, thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Đắk Nông, Bà Rịa Vũng Tàu… đã xử phạt nhiều trường hợp tung tin thất thiệt về virus Corona,khiến “dân mạng rất thất vọng” Cùng với đó rất nhiều thông tin về số người nhiễm, số người chết vì dịch virus Corona tạo nên luồng thông tin hỗn loạn trên mạng xã hội và tác động ngược tới đời sống thật. Thực tế cho thấy, mục đích của những người tung tin thất thiệt thường là để thỏa mãn tính háo danh. Những thông tin giả mạo được đăng tải khiến người đọc hoang mang nguy cơ gây bất ổn xã hội. Rõ ràng, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng để bảo vệ sức khỏe người dân, rất cần có sự chung sức, đồng lòng của toàn xã hội, thực hiện tốt các chỉ đạo, khuyến cáo trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Dịch bệnh sẽ không đáng lo ngại quá mức nếu cộng đồng thật sự hiểu và chủ động biết cách phòng, chống không hoang mang, lo lắng thái quá. Ngoài ra, bản thân mỗi người cần hết sức bình tĩnh, sáng suốt trong tiếp nhận và xử lý thông tin, theo dõi sát thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh, không nghe theo, không lan truyền thông tin không xác thực, kịp thời thông báo đến cơ quan chức năng các trường hợp đăng thông tin bịa đặt, sai sự thật,

Viết một bình luận