nêu các nguyên tác xây dựng thực đơn

By aikhanh

nêu các nguyên tác xây dựng thực đơn

0 bình luận về “nêu các nguyên tác xây dựng thực đơn”

  1. Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    – Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn

    – Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn

    – Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế

     CHÚC BẠN HỌC TỐT !

    Trả lời
  2. Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

    +Thực đơn phải có số lượng và chất lượng phù hợp với tính chất của bữa ăn

    +Thực đơn phải có đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

    +Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

    CHÚC BẠN HỌC TỐT !

    Trả lời

Viết một bình luận